Wednesday, 11/12/2019|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Sơn Đông
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Một năm học nữa lại kêt thúc, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúcThầy và trò trường THCS Sơn Đông điểm lại những kết quả đạt được trong năm học vừa qua.

Trong năm học qua cô trò trường THCS Sơn Đông luôn được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo  sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể của địa phương. Đặc biệt cùng với sự phấn đấu của BGH, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh  nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tại buổi lễ tổng kết hôm nay, các em học sinh cuối cấp đã có buổi lễ tri ân sau nhiều năm học tập dưới mái trường. Những lời phát biểu của các em đã thể hiện sự biết ơn sâu sắc đối với cha mẹ và thầy cô, những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng và dạy dỗ các em nên người. Mùa hè này của các em sẽ thật vất vả với những kỳ thi quan trọng nhưng cũng vô cùng ý nghĩa đối với các em. Thầy mong rằng, tất cả các em hãy cố gắng ôn tập thật tốt để có thể đạt được ước mơ bước chân vào một môi trường mới, những người bạn mới và những bước tiến mới của cuộc đời.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 393
Hôm qua : 362
Tháng 12 : 3.868
Tháng trước : 8.259
Năm 2019 : 68.402
Năm trước : 16.068
Tổng số : 84.473