Monday, 13/07/2020|

LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI CHO HỌC SINH KHỐI 9

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thị xã Sơn tây, Đoàn xã Sơn Đông, Ban giám hiệu trường Sơn Đông. Chi đoàn trường THCS Sơn Đông. Hôm nay Liên đội trường THCS Sơn Đông tổ chức buổi lễ trưởng thành Đội cho các Đội viên Chi đội 9A1, 9A2, 9A3, 9A4, 9A5 và 9A6. Nhằm công nhận sự phát triển về mặt tâm sinh lý, tự nhiên và xã hội trong suốt quá trình sinh hoạt, học tập và rèn luyện của các bạn Đội viên trong tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh, xứng đáng là lực lượng kế thừa của Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: 6 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng, cây, đám đông và ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người, cây và ngoài trời