Saturday, 20/04/2024|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Sơn Đông

An toàn giao thông nụ cười cho ngày mai

Hôm nay trường THCS Sơn Đông, rất vui mừng khi được cùng đồng hành với  hệ Thống HEAD DUNG VƯỢNG tổ chức  chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai"
Hiện nay, tình hình giao thông Việt Nam vô cùng phức tạp với số người tử vong vì tai nạn giao thông hàng năm còn rất cao và có tới 30% trong số đó là trẻ em. Nguyên nhân dẫn đến tai nạn giao thông cho trẻ em chủ yếu xuất phát từ người lớn, do ý thức tham gia giao thông, kỹ năng lái xe an toàn và khả năng dự đoán để phòng tránh nguy hiểm còn kém. Nhưng bên cạnh đó, bản thân các em do chưa biết cách tự bảo vệ mình tránh khỏi tai nạn giao thông, đã trở thành nạn nhân của nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng.
 Do vậy, với mong muốn xây dựng ý thức về ATGT cho các em – thế hệ tương lai của đất nước, để các em có thể tự bảo vệ mình tránh khỏi những tai nạn giao thông đáng tiếc và để các em lớn lên trở thành những công dân có ý thức tốt về an toàn giao thông, tạo cơ hội cho các em được giao lưu, trao đổi, nâng cao kiến thức về luật giao thông.

Năm 2024 : 12.035