Friday, 17/01/2020|

Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu. Sau những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, tiếng trống trường lại rộn lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Mùa thu sang với bao ánh mắt hiền hoà của các thầy giáo, cô giáo đón các em học sinh thân yêu vào năm học mới.

Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hôm nay trường THCS Sơn Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới trong không khí tưng bừng vui tươi và phấn khởi.

Trước thềm năm học mới, với tinh thần quyết tâm của cán bộ, giáo viên và học sinh trong toàn trường, với sự quan tâm của chính quyền địa phương chắc chắn rằng trường THCS Sơn Đông sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong năm học 2019 - 2020

Năm 2020 : 4.658