Thursday, 08/12/2022|

Tặng thiết bị học trực tuyến cho những học sinh gặp khó khăn

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bộ GD&ĐT, chỉ đạo của thành phố Hà Nội, UBND thị xã Sơn Tây, hưởng ứng chương trình “máy tính cho em” do CĐ ngành GD&ĐT phát động, hưởng ứng phong trào phát động của Hội đồng Đội thị xã Sơn Tây “Tiếp sức đến trường -Vượt qua đại dịch Covid 19” Trường THCS Sơn Đông đã phối kết hợp với Hội CMHS phát động quên góp trong PH, CB-GV để ủng hộ giúp đỡ cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn.Kết quả sau hai tuần phát động, ngày 5/10/2021 nhà trường và Ban Đại Diện hội PHHS của nhà trường đã tiến hành trao tặng 21 xuất quà trị giá 34.220.000đ gồm điện thoại, sim4G, sách vở đồ dùng học tập cho các em hs có hoàn cảnh khó khăn. Đây là những món quà vật chất còn nhỏ nhưng rất thiết thực và có ý nghĩa lớn , động viên tinh thần cho các em hs và các gia đình còn gặp khó khăn để giúp các em có nghị lực vượt qua khó khăn để học tập và vươn lên. Chúc các em luôn chăm ngoan học giỏi!

Có thể là hình ảnh về 3 người, trong đó có Tâm Học và mọi người đang đứng

Có thể là hình ảnh về 5 người và mọi người đang đứng